Tour du lịch Nga 7 ngày từ 38tr9 khám phá Moscow xinh đẹp, St.Petersburg tráng lệ qua nhiều điểm tham quan nổi tiếng, trải nghiệm hấp dẫn dánh cho du khách như điện Kremlin, Quảng trường Đỏ, phố cổ Arbat.. Lịch khởi hành:15/6; 13/7; 31/8; 14/9; 19/10/2017

Tour du lịch Nga 9 ngày, trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ngơi ở khách sạn 4*, tham quan khám phá thủ đô Matxcova và Saint Petersburg đầy hấp dẫn.

Tour du lịch Nga 7N6Đ từ 38,9tr trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* gần điểm tham quan, mua sắm, đi tàu cao tốc Sapsan cũng như tham quan, khám phá những nơi hấp dẫn nhất ở thủ đô Matxcova và thành phố St.Petersburg lỗng lẫy.

Tour du lịch Nga 9 ngày, khởi hành ngày 9,23/9; 3,7,17/10/2017 với trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ngơi ở khách sạn 4* sang trọng, tiện nghi và tham quan khám phá thủ đô Matxcova, nơi có Quảng trường Đỏ, điện Kremlin. Tham quan thành phố Saint Petersburg với Quảng trường Dvotsovaya Ploshad, Nhà thờ thánh Issac, Tượng Nikolai đệ nhất, Cung Điện Mùa Hè (Peterhof)...

  • Tour du lịch:
  • Thời gian: 9 Ngày
  • Giá từ: 45,900,000 VNĐ

Mùa thu ở nơi đâu cũng đẹp, nhưng "Mùa Thu Vàng" dường như là cụm từ dành riêng cho nước Nga. Khắp nơi, nước Nga bao phủ bởi một màu vàng rực rỡ và nên thơ. Chương trình Mùa thu vàng nước Nga sẽ mang đến cho Quý khách nhiều điểm khác biệt: HÀNH TRÌNH DÀI NGÀY HƠN (9 ngày – 8 đêm), giúp Quý khách khám phá đầy đủ một nước Nga kỳ vĩ với các công trình kiến trúc và lãng mạn với thiên nhiên thơ mộng.

  • Tour du lịch:
  • Thời gian: 8 Ngày
  • Giá từ: 41,900,000 VNĐ

Nga là một đất nước vô cùng rộng lớn với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và các công trình kiến trúc nổi tiếng. Hãy đặt vé du lịch Nga ngay hôm nay để có những trải nghiệm ấn tượng về mùa Thu nơi đây với rất nhiều điểm đến cùng Lữ Hành Việt. Quý khách không chỉ khám phá được nước Nga vĩ đại qua các công trình kiến trúc mà còn có thêm nhiều thời gian mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng, trải nghiệm các phương tiện giao thông công cộng hàng đầu thế giới.

Tour Du lịch Nga 8 ngày sẽ đưa quý khách đến với vô vàn những điểm tham quan hấp dẫn thú vị, nổi tiếng nhất thế giới. Quý khách sẽ được nghỉ tại khách sạn 4* và thưởng thức những món ăn Nga đặc sắc. Đặt tour ngay để có một chuyến đi Nga với những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Tour du lịch Nga 9 ngày từ 55,9tr trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* cùng hành trình tới thủ đô Moscow tham quan Quảng trường Đỏ, Nhà thờ Thánh Basil, đại học Lomonoxov (MGU), tới thành phố St.Petersburg thăm Cung điện Mùa Đông và thăm Minsk, Suzdal, Vladimir cũng như mua sắm và các món ăn Nga hấp dẫn.