Tour du lịch Nga 7 ngày khám phá Moscow xinh đẹp, St.Petersburg tráng lệ qua nhiều điểm tham quan nổi tiếng, trải nghiệm hấp dẫn dánh cho du khách như điện Kremlin, Quảng trường Đỏ, phố cổ Arbat.

Nga là một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, trải rộng trên toàn lãnh thổ Nga có vô số các thắng cảnh, địa điểm du lịch đặc trưng mà không nơi nào có được. Trong đó không thể không kể đến: Điện Kremlin, Quảng trường đỏ, Cung điện mùa Hè, mùa Đông,...Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm văn hóa thực thụ thì du lịch Nga chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Tour du lịch Nga 9 ngày, trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ngơi ở khách sạn 4*, tham quan khám phá thủ đô Matxcova và Saint Petersburg đầy hấp dẫn.

Tour du lịch Nga 9 ngày với trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ngơi ở khách sạn 4* sang trọng, tiện nghi và tham quan khám phá thủ đô Matxcova, nơi có Quảng trường Đỏ, điện Kremlin. Tham quan thành phố Saint Petersburg với Quảng trường Dvotsovaya Ploshad, Nhà thờ thánh Issac, Tượng Nikolai đệ nhất, Cung Điện Mùa Hè (Peterhof)...

  • Tour du lịch:
  • Thời gian: 9 Ngày
  • Giá từ: 46,900,000 VNĐ

Tour du lịch Hải Phòng/Hà Nội - Matxcova - Saint Petersburg, khám phá mùa Đông nước Nga 9 ngày sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại Nga với hãng hàng không Vietnam Airlines, khách sạn 4 sao và các điểm đến vô cùng lí tưởng.

  • Tour du lịch:
  • Thời gian: 9 Ngày
  • Giá từ: 47,900,000 VNĐ

Tour du lịch Nga 9 ngày, trải nghiệm hãng hàng không Vietnam Airlines, khách sạn 4 sao, sẽ cho quý khách một kì nghỉ tuyệt vời tại nước Nga xinh đẹp với những điểm tham quan nổi tiếng, những trung tâm mua sắm sầm uất, hiện đại, hứa hẹn cho quý khách chuyến đi tràn đầy hứng khởi.

Tour du lịch Nga 7N6Đ từ 38,9tr trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* gần điểm tham quan, mua sắm, đi tàu cao tốc Sapsan cũng như tham quan, khám phá những nơi hấp dẫn nhất ở thủ đô Matxcova và thành phố St.Petersburg lỗng lẫy.

  • Tour du lịch:
  • Thời gian: 9 Ngày
  • Giá từ: 45,900,000 VNĐ

Mùa thu ở nơi đâu cũng đẹp, nhưng "Mùa Thu Vàng" dường như là cụm từ dành riêng cho nước Nga. Khắp nơi, nước Nga bao phủ bởi một màu vàng rực rỡ và nên thơ. Chương trình Mùa thu vàng nước Nga sẽ mang đến cho Quý khách nhiều điểm khác biệt: HÀNH TRÌNH DÀI NGÀY HƠN (9 ngày – 8 đêm), giúp Quý khách khám phá đầy đủ một nước Nga kỳ vĩ với các công trình kiến trúc và lãng mạn với thiên nhiên thơ mộng.