Tour du thuyền Nga 12 khởi hành từ Hà Nội với hãng hàng không AEROFLOT (SU) với vô vàn các điểm đến hấp dẫn, nổi bật, các món ăn ngon và những khu mua sắm nổi tiếng, sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị tại nước Nga xinh đẹp.

Tour du thuyền Nga 13 khởi hành từ Hà Nội với hãng hàng không AEROFLOT (SU) sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị tại nước Nga vĩ đại với vô vàn các điểm đến hấp dẫn, nổi bật, các món ăn ngon và những khu mua sắm nổi tiếng.

Du lịch Nga những ngày tháng 6 /2018, Quý khách có cơ hội thưởng thức cảnh sắc vô cùng thú vị “Đêm trắng” và hòa mình vào không khí sôi động của “lễ hội thể thao” lớn nhất Thế Giới - World Cup 2018.

Tour du lịch Nga 7 ngày khám phá Moscow xinh đẹp, St.Petersburg tráng lệ qua nhiều điểm tham quan nổi tiếng, trải nghiệm hấp dẫn dánh cho du khách như điện Kremlin, Quảng trường Đỏ, phố cổ Arbat.

Nga là một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, trải rộng trên toàn lãnh thổ Nga có vô số các thắng cảnh, địa điểm du lịch đặc trưng mà không nơi nào có được. Trong đó không thể không kể đến: Điện Kremlin, Quảng trường đỏ, Cung điện mùa Hè, mùa Đông,...Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm văn hóa thực thụ thì du lịch Nga chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Tour du lịch Nga 9 ngày, trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ngơi ở khách sạn 4*, tham quan khám phá thủ đô Matxcova và Saint Petersburg đầy hấp dẫn.

Tour du lịch Nga 9 ngày với trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ngơi ở khách sạn 4* sang trọng, tiện nghi và tham quan khám phá thủ đô Matxcova, nơi có Quảng trường Đỏ, điện Kremlin. Tham quan thành phố Saint Petersburg với Quảng trường Dvotsovaya Ploshad, Nhà thờ thánh Issac, Tượng Nikolai đệ nhất, Cung Điện Mùa Hè (Peterhof)...

  • Tour du lịch:
  • Thời gian: 9 Ngày
  • Giá từ: 46,900,000 VNĐ

Tour du lịch Hải Phòng/Hà Nội - Matxcova - Saint Petersburg, khám phá mùa Đông nước Nga 9 ngày sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại Nga với hãng hàng không Vietnam Airlines, khách sạn 4 sao và các điểm đến vô cùng lí tưởng.