Chùm tour du lịch Nga yêu thích – HOT

Tour du lịch Nga 7 ngày khám phá Moscow xinh đẹp, St.Petersburg tráng lệ qua nhiều điểm tham quan nổi tiếng, trải nghiệm hấp dẫn dánh cho du khách như điện Kremlin, Quảng trường Đỏ, phố cổ Arbat.

Nga là một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, trải rộng trên toàn lãnh thổ Nga có vô số các thắng cảnh, địa điểm du lịch đặc trưng mà không nơi nào có được. Trong đó không thể không kể đến: Điện Kremlin, Quảng trường đỏ, Cung điện mùa Hè, mùa Đông,...Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm văn hóa thực thụ thì du lịch Nga chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Tour du lịch Nga 9 ngày, trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ngơi ở khách sạn 4*, tham quan khám phá thủ đô Matxcova và Saint Petersburg đầy hấp dẫn.

Tour du lịch Nga 9 ngày với trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ngơi ở khách sạn 4* sang trọng, tiện nghi và tham quan khám phá thủ đô Matxcova, nơi có Quảng trường Đỏ, điện Kremlin. Tham quan thành phố Saint Petersburg với Quảng trường Dvotsovaya Ploshad, Nhà thờ thánh Issac, Tượng Nikolai đệ nhất, Cung Điện Mùa Hè (Peterhof)...

Tour du lịch Nga 7N6Đ từ 38,9tr trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* gần điểm tham quan, mua sắm, đi tàu cao tốc Sapsan cũng như tham quan, khám phá những nơi hấp dẫn nhất ở thủ đô Matxcova và thành phố St.Petersburg lỗng lẫy.

Tour Du lịch Nga 8 ngày sẽ đưa quý khách đến với vô vàn những điểm tham quan hấp dẫn thú vị, nổi tiếng nhất thế giới. Quý khách sẽ được nghỉ tại khách sạn 4* và thưởng thức những món ăn Nga đặc sắc. Đặt tour ngay để có một chuyến đi Nga với những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Tour du lịch Nga 9 ngày trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* cùng hành trình tới thủ đô Moscow tham quan Quảng trường Đỏ, Nhà thờ Thánh Basil, đại học Lomonoxov (MGU), tới thành phố St.Petersburg thăm Cung điện Mùa Đông và thăm Minsk, Suzdal, Vladimir cũng như mua sắm và các món ăn Nga hấp dẫn.

Tour du lịch Nga 9 ngày từ 55,9tr trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* cùng hành trình khám phá thủ đô Moscow tham quan Quảng trường Đỏ, Nhà thờ Thánh Basil, đại học Lomonoxov (MGU), tới thành phố St.Petersburg thăm Cung điện Mùa Đông và thăm thành phố Kazan xinh đẹp cũng như không thể thiếu trải nghiệm mua sắm và thưởng thức ẩm thực Nga hấp dẫn.