Xứ sở bạch dương xinh đẹp và là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới và với người Việt Nam. Hãy cùng Du lịch Nga khám phá 5 trải nghiệm nhất định phải thử khi du lịch Nga.

1. Ẩm thực Nga

 

Ẩm thực Nga

Ẩm thực Nga

 

Có thể không phải món ăn Nga nào bạn cũng ưa thích. Nhưng với nền ẩm thực lâu đời và phong phú, co snhiều món ăn hấp dẫn dành cho bạn. Một số món ăn như Pelmeni, bánh mì đen, những món ăn làm từ nho Hy Lạp.. Thưởng thức cà phê ngoài trời ở nga cũng rất thú vị, đặc biệt vào mùa hè, ngồi nhâm nhi tách cà phê ngắm kiến trúc thành phố Moscow, St.Petersburg xinh đẹp.

2. Giao thông công cộng ở Nga

 

Tàu điện ngầm ở Nga

Tàu điện ngầm ở Nga

 

Là một quốc gia phát triển, nước Nga có hệ thống giao thông công cộng thuận tiện và giá rẻ. Đặc biệt, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm tàu điện ngầm ở Nga, một trong những điểm tham quan hấp dẫn của du khách đặt tour du lịch Nga.

 

3. Dịch vụ Internet và điện thoại di động

 

Wifi ở Nga.

Wifi ở Nga.

 

Nước Nga có những thành phố lớn thường có dịch vụ wifi công cộng miễn phí trên các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện trên cao cũng như những quán cà phê, sân bay, thư viện, trường đại học, nhà nghỉ và nhiều nơi khác. Mạng di động ở Nga cũng dễ sử dụng so với nước Mỹ và Châu Âu.

 

4. Cửa hàng 24/7 và những thành phố không ngủ

 

Thành phố ở Nga.

Thành phố ở Nga.

 

Xem thêm:

 

Có mọi thứ mà bạn muốn nếu bạn sống ở những thành phố lớn ở Nga như quầy thực phẩm, cửa hàng thuốc mở cửa 24/7, những rạp chiếu phim chiếu quá khuya, nhà hàng đồ ăn nhan cho tới các loại phương tiện đi lại.

 

5. Tính cách của người Nga

 

Người Nga

Người Nga

 

Người Nga không có thói quen vồ vập với người nước ngoài thậm chí trông vẻ ngoài có vẻ lạnh lùng, cau kỉnh. Nhưng bạn đừng ngạc nhiều vì điều đó vì đây là tính chất xã hội ở Nga.

Khi giao tiếp với họ, bạn sẽ thấy thái độ thân thiện của người Nga, phố phường náo nhiệt, vui vẻ và chủ khách sạn thân thiện. Khi tới thủ đô Moscow – thành phố không ngủ, bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm đi dạo trong thành phố để ngắm nhìn cuộc sống người dân ở đây.

 

(nguồn: rbth)